Bóng đá hiện nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích từ phía người xem. Mỗi giải đấu lại có một sức hấp dẫn riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên giải đấu  futsal world cup 2021 hiện nay đang được quan tâm hơn cả. Nếu ai còn chưa viết về giải đấu hấp dẫn này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé ! 

Lịch thi đấu của giải futsal world cup 2021 

Mới đây đã có trận đấu giữa Việt Nam và Liban để tìm ra tấm vé cuối cùng vào tham dự  futsal world cup 2021. Giải đấu sẽ được diễn ra sớm đây với sự chờ đợi những màn đấu cam go và nảy lửa nhất cho fan hâm mộ bóng đá. 

Giải đấu hấp dẫn này sẽ được tổ chức từ ngày 12/09 cho đến 03/10/2021. Giải đấu được tổ chức tại Lithuania với sự hào hứng của rất nhiều đội bóng và cả những CĐV cuồng nhiệt nhất. Đây là lần thứ 9 giải đấu được tổ chức thế nên mọi sự chuẩn bị cho giải đấu lớn như thế này đều đã rất sẵn sàng. 

Đáng ra giải đấu đã được tổ chức từ trước thế nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải lùi lại 1 năm. Việc này giúp cho giải đấu vừa được tổ chức và cũng đảm bảo được an toàn cho người xem cũng như là CĐV. Đã tìm ra được đủ các đội bóng tham gia giải đấu. 

Các đội bóng đang chuẩn bị đầy đủ cho mình cả về tinh thần lẫn chiến thuật để có thể thi đấu một cách an toàn và thành công nhất có thể. 

Địa điểm tổ chức và danh sách các đội bóng tham gia 

Địa điểm tổ chức 

Như đã biết thì giải đấu futsal world cup 2021 sẽ được tổ chức tại  Lithuania và cụ thể là ở 3 thành phố lớn của nơi đây đó là  Vilnius, Kaunas và Klaipeda. Các thành phố của đất nước này đã sẵn sàng để đón tiếp những đội bóng đến để thi đấu. 

Khác với các mùa trước thì mùa này dịch bệnh nên mọi khâu chuẩn bị càng phải đảm bảo và cẩn thận hơn bao giờ hết. Ngoài khử khuẩn và trang bị những dụng cụ y tế cần thiết thì tại đây cũng phải chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cho giải đấu futsal world cup 2021 này. 

Danh sách các đội bóng tham gia

Tổng cộng có 24 đội bóng sẽ tham gia vào giải đấu futsal world cup 2021 này. Chính vì thế cần phải có địa điểm lớn để đón các đội bóng và chuẩn bị những thứ cần thiết để bắt đầu vào cuộc chiến không khoan nhượng này. 

Mỗi khu vực lại có những đội bóng đại diện để tham gia đầu tiên phải kể đến Châu Á với 5 đại diện đó là : Việt Nam, Nhật Bản, Uzbekistan, Thái Lan và Iran. Đây đều là những đội bóng xuất sắc được chọn là đội bóng sẽ tham gia giải đấu futsal world cup 2021 này. Trong đây thì Việt Nam và Iran là đội bóng được đánh giá khá cao. 

Tiếp theo đó là các khu vực khác như châu phi có Angola, Ai Cập và Morocco. 3 đại diện này của Châu Phi sẽ đại diện để tiến vào đấu trường và thi đấu với những đội bóng khác. 

Khu vực châu Âu có chủ nhà Lithuania và 6 đội tuyển: Kazakhstan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, CH Czech và Serbia. Và các khu vực khác cũng có danh sách đội bóng tham gia thi đấu và hứa hẹn đây sẽ là một cuộc đua vô cùng cam go và gay cấn. 

Việt Nam giành vé cuối cùng tham dự futsal world cup 2021 

Việt nam vừa có trận đấu với Liban và đã giành được chiến thắng và giành được tấm vé cuối cùng tham gia vào giải đấu futsal world cup 2021. Cùng với 4 đội bóng nữa là đại diện cho Châu Á tham gia thi đấu khiến cho người hâm mộ vô cùng chờ đợi và quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *